-->

คนโง่ที่ไม่เคยมีรัก เล่ม 1-3 จบ PDF Yaoi

---ADS---


เล่ม 1 : ครั้งแรกที่ "เจี่ยนสุยอิง" เจอกับ "หลี่อวี้" เขาก็แข็งแล้ว! เขานั้นประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย เรียกลมได้ลม เรียกฝนได้ฝน มีเด็กหนุ่มหล่อเหลาหน้าตาดีแบบไหนที่ไม่เคยผ่านมือเขาบ้าง แต่ว่าคนที่มีพร้อมทั้งหน้าตา รูปร่าง บรรยากาศ ฐานะทางบ้าน และสติปัญญาล้ำเลิศแบบนี้ เขายังไม่เคยเจอจริง ๆ นั่นแหละ ในฐานะที่เป็นเพื่อนสนิทของ "เจี่ยนสุยหลิน" น้องชายของเขา ทำให้ "หลี่อวี้" มีโอกาสเข้ามาฝึกงานที่บริษัทและกลายเป็นลูกน้องของเจี่ยนสุยอิง ถึงแม้ว่าหลี่อวี้จะสุขุมรอบคอบกว่าเด็กหนุ่มในวัยเดียวกัน ทว่าในแววตาเฉยชาของอีกฝ่ายนั้น หลายปีมานี้กลับมองเพียงแค่ "คนคนนั้น" มาโดยตลอด ความต่างของฐานะและช่องว่างระหว่างวัยทำให้คิดจะถอยหลัง ความสัมพันธ์ของเจ้านายและลูกน้องที่ต่างเคารพซึ่งกันและกัน กลายเป็นกำแพงสูงยากจะก้าวข้าม ต่างฝ่ายต่างแอบซ่อนความรู้สึกพิเศษเอาไว้ แต่คล้ายกับกำลังซุ่มรอโอกาส เพื่อปลดปล่อยความรู้สึกที่ว่าออกไป!

    เล่ม 2 : "เจี่ยนสุยอิง" ที่เป็นฝ่ายวางแผนจีบ "หลี่อวี้" ตั้งใจเลี้ยงดูคนรักให้ดี แต่มาวันนี้ความสัมพันธ์ที่เคยหวานชื่นกลับต้องจบลง เพียงเพราะประโยคเดียวเบา ๆ ว่า "พวกเรา...จบกันตรงนี้เถอะ" ทว่าเขาคนนี้ต้องไม่ใช่ฝ่ายที่จะต้องเสียใจ! แต่ว่าเจี่ยนสุยอิงกลับไม่มีเวลารักษาแผลใจมากนัก บริษัทยังต้องดำเนินต่อไป ทั้งยังต้องจัดการเรื่องที่โดนลูกพี่ลูกน้องโกงเงินอีก เจี่ยนสุยอิงเตรียมไปดูงานที่เป๋ยไห่ แต่กลับนึกไม่ถึงว่า.. ไต้ฝุ่นลูกหนึ่งจะก่อให้เกิดอันตรายที่ไม่คาดฝันขึ้น!? ถึงแม้ว่าเจี่ยนสุยอิงจะระมัดระวังตัว เหมือนเหยียบบนน้ำแข็งแผ่นบาง ๆ ตลอดเวลา แต่ว่าในมุมมืดเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง กลับมีมือคู่หนึ่งค่อย ๆ ยื่นมาทางเขา...โดยที่เขาไม่ทันรู้ตัว

    เล่ม 3 : ที่แท้ "เจี่ยนสุยหลิน" วางแผนจะล้มเขานานแล้ว! ส่วน "หลี่อวี้" ที่เขามอบหัวใจให้ ก็เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดตั้งแต่ต้นจนจบ! คิดถึงพวกคนชั่วที่แล่เนื้อเขาให้ตายอย่างช้า ๆ เจี่ยนสุยอิงก็เหมือนกับตกสู่ห้วงเหวลึก ในใจเต็มไปด้วยความแค้น ชิงชัง และหนาวเหน็บ และในตอนที่เจี่ยนสุยอิงตัดสินใจจะกลบฝังอดีตและเริ่มต้นใหม่นั้น "หลี่อวี้" กลับเปิดเผยรสนิยมของตัวเองต่อหน้าคนทั้งบ้าน! ตามสะกดรอยเขา ร่วมหุ้นกับบริษัทใหม่ของเขา แล้วยังเชิญคุณปู่มาเป็นคนประนีประนอมเรื่องของพวกเขาด้วย!? หมอนั่นสมองมีปัญหาแล้วใช่ไหม? จากที่เคยเป็นพี่เป็นน้อง ตอนนี้กลับกลายเป็นศัตรู คนโง่ ๆ คนหนึ่งที่กำลังมีความรัก ก็เหมือนกับจมอยู่ในวังวนความฝันที่ทั้งรักทั้งแค้นไม่มีวันจบสิ้น ชีวิตของเขาเดินไกลออกไปจากเส้นทางปกติ ความฝันยามที่ตื่นในตอนนี้ ยังมีโอกาสจบ Happy Ending อีกไหม?
เล่ม1

เล่ม2

เล่ม3 End

Related Posts

Posting Komentar

Come on, Subscribe Our New PDF Now